Cổng thông tin điện tử xã Hàm Tử
Huyện Khoái Châu
AGRIBANK HƯNG YÊN TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT AGRIBANK HƯNG YÊN TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

AGRIBANK HƯNG YÊN TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

 

                                                                                                       Đào Mến

Thực hiện theo Chỉ thị số 22/CT-TT ngày 26/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam; Kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 10/01/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh HưngYên về triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2021-2025.

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác toàn diện, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên phối hợp với Hội nông dân, Hội phụ nữ các cấp trực tiếp tới địa bàn xã, thị trấn tư vấn, giới thiệu tới bà con nhân dân về phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và tiện ích sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại. Đây là hoạt động thường xuyên, liên tục mà Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên chung tay cùng Chính quyền các cấp, các tổ chức, đoàn thể địa phương thực hiện nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, mang dịch vụ ngân hàng tới với người dân, đẩy mạnh cho vay qua tổ nhóm, nâng cao đời sống kinh tế-xã hội; hạn chế nạn tín dụng đen tại địa bàn nông nghiệp, nông thôn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC NHẬN LƯƠNG HƯU QUA TÀI KHOẢN

- Phương thức chi trả qua tài khoản cá nhân bảo đảm người tham gia được nhận chế độ đầy đủ, nhanh chóng, chính xác, kịp thời, an toàn, đúng thời gian quy định.

- Người hưởng không cần phải đến địa điểm tập trung để nhận tiền và ký danh sách chi trả, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

- Trong trường hợp người hưởng ốm đau hoặc có việc bận không ra điểm chi trả tập trung được vẫn nhận được lương hưu và trợ cấp BHXH hằng tháng kịp thời.

‼️ ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỞ TÀI KHOẢN TẠI AGRIBANK:

- Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa.

- Miễn phí dịch vụ trả lương, chi trả các chế độ cho người được hưởng chính sách …và các khoản thu nhập khác theo thỏa thuận.

- Miễn phí trích nợ tự động tài khoản khách hàng để thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền cước viễn thông.

- Miễn 100% phí chuyển tiền trong cùng hệ thống Agribank tại tất cả các kênh thanh toán của Agribank đối với khách hàng là các nhân, tổ chức.

- Cung cấp sản phẩm cho vay thấu chi tài khoản và sản phẩm thẻ tín dụng (là các sản phẩm cho vay qua thẻ) với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn.

- Tự động trích tiền từ tài khoản để gửi tiết kiệm gửi góp theo định kỳ với lãi suất hấp dẫn...

-------------------------

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Agribank gần nhất, hoặc nhân viên Agribank quản lý địa bàn phường/xã để được phục vụ!!

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Ngành Giáo dục huyện: Tích cực chuyển đổi số (11/06/2024)
- HUYỆN KHOÁI CHÂU THỰC HIỆN ĐỒNG BỘ CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ(11/06/2024)
- KHOÁI CHÂU ĐẨY MẠNH CẬP NHẬT DỮ LIỆU HỒ SƠ, KẾT QUẢ GẢI QUYẾT TTHC VÀ TẠO TÀI KHOẢN CÔNG DÂN ĐỂ NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN(11/06/2024)
- TẠO ĐIỂM NHẤN TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN(11/06/2024)
- Hội phụ nữ huyện thúc đẩy chuyển đổi số trong hội viên, phụ nữ(11/06/2024)
- HIỆU QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO CÁC HỘ KINH DOANH NHỎ LẺ(11/06/2024)
++ THÔNG BÁO
+ Ngành Giáo dục huyện: Tích cực chuyển đổi số
+ AGRIBANK HƯNG YÊN TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT AGRIBANK HƯNG YÊN TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
+ HUYỆN KHOÁI CHÂU THỰC HIỆN ĐỒNG BỘ CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ
+ KHOÁI CHÂU ĐẨY MẠNH CẬP NHẬT DỮ LIỆU HỒ SƠ, KẾT QUẢ GẢI QUYẾT TTHC VÀ TẠO TÀI KHOẢN CÔNG DÂN ĐỂ NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
+ TẠO ĐIỂM NHẤN TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- TP Hung Yen
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 34
Hôm nay 154
Tháng này: 3,256
Tất cả: 123,072
THƯ VIỆN ẢNH